Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, nước ta vẫn sử dụng phương tiện xe gắn máy là chủ yếu. Nhưng, một thực tế xã hội phức tạp với nhiều đối tượng trộm cắp như hiện nay, chúng ta cần bảo đảm an toàn cho chiếc xe của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách sử dụng khóa chống trộm xe máy đúng cách.

Dòng sản phẩm này mang lại nhiều hiệu quả cho việc phòng tránh trộm cắp vào thời điểm xã hội như hiện nay. Chỉ cần 1 giây sơ hở là bạn có thể vĩnh viễn không gặp lại chiếc xe thân yêu của mình.

Khóa chống trộm với mục đích là hỗ trợ và bảo vệ xe an toàn hơn tùy thuộc vào mỗi loại khoa. Mỗi dòng sản phẩm lại có cơ chế hoạt động và cách sử dụng khác nhau. Chúng ta có thể dễ nhận thấy nhất hiện nay là khóa remote thông mình, khóa chip và hệ thống định vị GPS.

Các loại khóa chống trộm cho xe tay ga

Các loại khóa chống trộm cho xe tay ga

Khi sử dụng khóa thông mình có điều khiển, sản phẩm này có nhiều tính năng hữu dụng cho chủ xe như khóa từ xa, tìm xe trong bãi, tính năng chống cướp hay khởi động không cần chìa.

Khóa chip hoạt động bằng cách gắn một chip từ trên xe, chủ xe sẽ mang theo bên mình một chip tương tự. Để khởi động, cần đặt 2 chip này sát nhau, nếu khớp thông số xe sẽ khởi động được.

Hệ thống khóa GPS được trang bị kèm theo thiết bị định vị, nó vửa có những tính năng của khóa remote thông minh. Nhưng nổi trội hơn là có thể khóa xe qua điện thoại và theo dõi hành trình di chuyển theo thời gian thực. Sử dụng vô cùng đơn giản với phần mềm cài sẵn trên điện thoại và điều khiển đi kèm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và lắp đặt khóa chống trộm cho xe của mình những chưa biết lắp loại nào và sử dụng ra sao, có phù hợp hay không? Lời khuyên là bạn hãy đến ngay những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy 4.00/5 (80.00%) 1 vote
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0919.188.881