Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa

Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Nếu một ngày bạn đã đóng cửa mà lại chẳng may để quên chìa khóa trong xe thì phải làm sao? Có khá nhiều hướng dẫn xử lý trường hợp này. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số cách để khắc phục tình huống trớ trêu trên.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, phải thực hiện một cách cẩn thận bởi nếu không sẽ có thể ảnh hưởng, thậm chí gây hư hại đến xe của mình.

Cách mở cửa xe ô tô bằng móc áo

Đầu tiên, bạn uốn thẳng chiếc móc áo thường dùng để phơi quần áo, sau đó, kiếm một mảnh nhựa mỏng, chẳng hạn như chiếc thẻ ATM.

Sau đó, dùng chiếc thẻ ATM phần trên của cửa kính sao cho tạo đủ một khe hở để luồn được móc áo vào trong xe. Tiếp theo, bạn luồn móc áo đã uốn thẳng vào và tìm đến vị trí chốt mở cửa kính xe. Khéo léo chỉnh sao cho một đầu móc áo ấn được vào chốt đó.

Khi nào ấn đúng được vào chốt và cửa kính hạ xuống thì bạn có thể thò tay vào trong và mở chốt cửa bình thường.

Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa

Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa

Cách mở cửa ô tô bằng đoạn dây nhỏ

Bạn tìm một đoạn dây nhỏ, sau đó thắt nút tròn ở giữa sợi dây, lưu ý, nút tròn phải đủ rộng để tròng được vào nút mở khóa trong xe.

Sau khi đã lựa vào được, dùng 2 tay cầm 2 đầu dây kéo mạnh và lách dây vào góc của khe cửa. Chú ý kéo dây theo đường chéo, tới gần chốt cửa. Lúc này, hãy kéo căng dây để thắt chặt vào chốt và kéo mạnh lên.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp được bạn trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng những cách này chỉ có tác dụng với những xe đời cũ, còn với những dòng xe mới với cấu tạo phức tạp, bạn nên tìm đến những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230