Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Cách mở két sắt khi quên mật mã

Cách mở két sắt khi quên mật mã

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Vấn đề quên mật mã két sắt xảy ra rất nhiều, nhất là đối với những người trung tuổi trở lên. Nhiều người còn quên cách mở nên chỉ để nguyên mã đó và dùng khóa chứ không hề vặn mã. Việc này rất mất an toàn cho tài sản của mình, hãy thàm khảo những cách mở khóa chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Két sắt khóa cơ

Trước tiên hãy cố nhớ lại thật kỹ mật mã của mình, sau đó thực hiện theo quy trình sau:

+Số thứ nhất: Vặn theo kim đồng hồ 4 vòng đến mã số thì dừng lại. Nếu đến vòng thứ 4 mà bạn quay quá số mật mã thì quay tiếp một vòng nữa. Bởi mã số đầu tiên được phép quay tối thiểu 4 lần trở lên.

+ Số thứ 2: Vặn ngược kim đồng hồ 3 lần đến mã số thì dừng lại. Nhớ rằng nếu vặn quá mã số ở lần 3 thì bạn phải làm lại từ đầu, vì từ mã thứ 2 đến mã thứ 4 phải chính xác vòng quay.

+ Số thứ 3: Vặn theo kim đồng hồ đến đúng mã số thì dừng lại.

+ Số thứ 4: Vặn ngược kim đồng hồ đến mã số thì dừng lại.

Cách mở két sắt khi quên mật mã

Cách mở két sắt khi quên mật mã

Két sắt điện tử

Két sắt điện tử sẽ có pin gắn ở trong và chìa khóa phụ đi kèm. Nếu pin hết thì bạn có thể dùng chìa này để mở. Ổ khóa nằm cạnh màn hình LED, dấu sau tấm ốp nhựa. Nếu quên mật mã thì bạn cũng sẽ mở được bằng chìa phụ đi kèm.

Ngược lại, nếu không có chìa phụ thì bạn có thể một vài mã số: *1234#;  *123456#; *0000#.

Bài viết trên vừa chia sẻ quy trình và cách mở két sắt khi quên mật mã. Nếu không thực hiện được, bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa két uy tín để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Cách mở két sắt khi quên mật mã 2.89/5 (57.78%) 9 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230