Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Khóa số là loại khóa được thiết kế khác biệt so với các loại khóa phổ biến hiện nay bởi muốn mở được nó bạn cần phải nhớ mật khẩu. Sản phẩm này đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Khi chúng ta bị quên mật khẩu khóa số, chắc hẳn cũng đã tìm hiểu một vài cách thức mở khóa tìm được trên mạng nhưng hiệu quả không được như mong đợi. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở khóa số khi quên mật khẩu rất có tác dụng dưới đây với tỉ lệ thành công khá cao. Chỉ đơn giản với một vài thủ thuật nhỏ là bạn có thể mở được chiếc khóa số của mình mà không phải tốn công tìm kiếm hay gọi thợ.

Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một đoạn dây thép nhỏ và cứng. Chú ý trên ổ khóa có một lỗ nhỏ, chúng ta dùng để đút dây thép vào. Tiếp đến là dựa theo nguyên tắc rằng mỗi vòng khóa sẽ có một lỗ nhỏ để gọng khóa đi qua. Và khi các lỗ nhỏ đó tạo thành một đường thẳng thì khóa sẽ mở được.

Bầy giờ bắt đầu bằng việc xỏ đoạn thép đó vào lỗ nhỏ sao cho nó đi qua mỗi vòng khóa. Lúc này, bạn sẽ xoay các số và ấn dây thép xuống sâu làm sao để nó có thể đi qua hết các vòng bằng lỗ nhỏ. Tiếp theo, xoay đều các mã số từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái thành một vòng tự nhiên cho đến khi ổ khóa được mở.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa số khi quên mật khẩu.Hy vọng, nội dụng này sẽ giúp ích được cho những ai vô tình quên mất mã số khóa. Nếu bạn không tự làm được và cần đến sự trợ giúp thì có thể liên hệ đến trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện.

Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu 4.00/5 (80.00%) 2 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230