Trang chủ » Sửa Khóa Xe Máy » Đánh chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền

Đánh chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của hầu hêt mọi người hiện nay. Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi nhiều vấn đề vô ý, và nếu chẳng may bạn làm gãy khóa hay mất chìa thì bạn có thể đánh lại chìa để tiếp tục sử dụng phương tiện.

Dịch vụ đánh chìa khóa xe máy sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề khi chẳng may hỏng khóa, mất chìa khóa hay gãy khóa. Giúp người sử dụng có thể điều khiển phương tiện trở lại bình thường.

Khi bị hỏng chìa khóa, bạn chỉ cần đánh chìa khóa để sử dụng tiện lợi hơn và đảm bảo an toàn cho xế yêu của mình. Giá thành cho việc đánh chìa khóa xe máy phụ thuộc vào loại xe đó là gì, loại khóa gì, vì thế mà mỗi loại lại có giá thành khác nhau.

Đánh chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền

Đánh chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền

Khi có nhu cầu đánh chìa khóa, thợ làm khóa sẽ sử dụng những phôi chìa sẵn có cùng chìa gốc của bạn để gọt theo từng rãnh khóa sao cho giống với chìa gốc và có thể mở  được khóa một cách trơn tru là được.

Bài viết này chúng tôi chỉ cho ra khoảng giá để bạn có thể ước lượng giá thành cho việc đánh chìa khóa xe máy của mình. Thường, dịch vụ này sẽ rơi vào khoảng từ 100 ngàn đến 500 ngàn tùy thuộc vào loại khóa.

Để việc sử dụng phương tiện không bị gián đoạn trong trường hợp hỏng chìa khóa hoặc không có chìa dự phòng. Bạn cần nhanh chóng làm chìa khóa dự phòng để có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của nhiều người rằng đánh chìa khóa xe máy bảo nhiêu tiền? Nếu bạn có nhu cầu sửa hoặc đánh chìa khóa thì có thể tìm đến những trung tâm làm chìa khóa uy tín để có thể nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Đánh chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền 3.67/5 (73.33%) 3 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230