Trang chủ » Sửa Khóa Xe Máy » Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Tình trạng ăn trộm xe máy đang diễn ra ngày càng manh động và thủ đoạn tinh vi hơn. Sử dụng các loại khóa chữ U, khóa cổ hay khóa càng đã không còn an toàn. Nếu bạn muốn thực sự yên tâm thì có thể sử dụng khóa bằng thẻ từ vô cùng tiện lợi.

Hiệu quả khi sử dụng khóa thẻ từ

Khi đã kích hoạt chế độ bảo vệ, bất cứ chìa khóa nào hay những dụng cụ phá khóa động vào xe đều bị khóa thẻ từ ngăn chặn khởi động và đồng thời hệ thống sẽ hú còi báo động  để cảnh báo tới kẻ trộm và thu hút sự chú ý với những người xung quanh.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng xe máy trở lại, sau khi đã mở khóa bằng chìa bình thường, hãy đưa chip từ lại vị trí anten được giấu trên xe. Lúc này xe sẽ nổ máy và bạn có thể sử dụng bình thường.

khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Ưu điểm của khóa thẻ từ

Sản phẩm này sử dụng vô cùng đơn giản, bạn không phải thao tác rườm rà hay phức tạp. Bên cạnh đó, lắp đặt nhanh chóng và hoàn toàn không ảnh hưởng tới acquy cũng như nguồn điện của xe như những loại khóa kém chất lượng trên thị trường.

Trong khi lắp đặt, bạn cũng không cần phải cắt dây đi lại đường điện của xe. Nên xe của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên trạng ban đầu.

Sản phẩm chất lượng này hiện nay đã được sản xuất tại nước ta với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, phù hợp với khí hậu và mọi loại xe đang phổ cập trên thị trường.

Ngoài ra, khóa thẻ từ cũng được trang bị khả năng chống nước, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong mùa mưa bão. Sản phẩm cũng không gây phiền toái như những thiết bị khác trên thị trường, chẳng may động vào thì báo động ầm ĩ làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về những ưu điểm mà khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ mang lại. Nếu bạn đang cần lắp đặt sản phẩm này, hãy liên hệ với những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ 2.75/5 (55.00%) 12 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230