Trang chủ » Sửa Khóa Xe Máy » Khóa remote của hãng Honda

Khóa remote của hãng Honda

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Khóa remote của hãng Honda hiện nay đang được sử dụng khá nhiều bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về những đặc điểm cũng như chức năng của sản phẩm này. 

Sản phẩm khóa remote Honda có còi tích hợp, nếu không phải chủ xe đụng vào sẽ phát ra 3 tiếng kêu. Nếu xe bị dắt đi, còi sẽ kêu liên tục 15s, càng dắt còi càng kêu to.

Nếu chủ xe không muốn ồn ào, chỉ cần bấm im lặng trên điều khiển, lúc này xe không còi nữa mà chỉ nháy đèn xi nhan. Nhưng nếu bị mở khóa bằng đoản vạn năng, xe vẫn không nổ máy và còi sẽ kêu báo động.

Khóa remote của hãng Honda

Khóa remote của hãng Honda

Tính năng đặc biệt, khi đi đường, nếu chẳng may bạn gặp cướp thì bạn chỉ cần vứt xe bỏ chạy và bấm nút khóa trên điều khiển. Xe sẽ tự tắt máy và báo động, chỉ có chủ xe có điều khiển mới mở lại được. Nếu bị mở khóa bằng chìa khóa vạn năng, còi sẽ kêu và xe không nổ máy.

Một tính năng hữu ích khi bạn phải gửi xe trong bãi xe rộng, lúc này bạn chỉ cần bấm nút trên điều khiển , hệ thống sẽ báo còi và nháy xi nhan nhưng xe vẫn chưa nổ máy.

Tính năng khá hay nữa là bạn có thể bấm nút ≠ 2 lần là xe tự mở điện mà không cần đút chìa khóa. Nếu xe đang nổ máy, bạn có thể bấm unlock thì xe sẽ tự động tắt.

Điều khiển có 5 chế độ nhạy, giúp bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, sản phẩm không thể coppy cùng mạch từ chống kẻ gian sử dụng nam châm nhằm vô hiệu hóa hệ thống.

Trên đây là những tính năng hữu ích của khóa remote hãng Honda. Bạn có thể tìm đến trung tâm sửa khóa uy tín để mua và lắp đặt, giúp bảo vệ xe máy của mình an toàn hơn.

Khóa remote của hãng Honda 2.33/5 (46.67%) 3 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230