Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Kinh nghiệm khởi động ô tô khi chìa khóa hết pin

Kinh nghiệm khởi động ô tô khi chìa khóa hết pin

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Hầu hết ô tô hiện nay đều được trang bị thêm chìa khóa thông mình với những tính năng hữu ích đối với chủ xe. Thế nhưng việc chìa khóa thông minh hết pin thì chúng ta sẽ xử lý ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chìa khóa cơ được tích hợp bên trong chìa khóa thông mình để mở cửa vào xe. Tùy từng loại xe mà có cách lấy chìa khóa cơ khác nhau. Vị trí đút chìa nằm ở tay nắm cửa của ghế lái.

Sau khi đã mở khóa vào được trong xe thì bạn có thể sử dụng một số cách sau để khởi động xe. Áp chìa khóa vào gần nút khởi động khoảng 10s sau đó bấm nút khởi động. Dùng đầu chìa khóa ngược với đỉnh chìa cơ để bấm vào nút khởi động. Ngoài ra, có 1 số xe có khe kém chìa khóa thông minh thì bạn có thể cắm chìa vào đó và khởi động xe của mình.

Kinh nghiệm khởi động ô tô khi chìa khóa hết pin

Kinh nghiệm khởi động ô tô khi chìa khóa hết pin

Ngoài ra, bạn nên thay pin chìa khóa thông minh nếu thấy chìa khóa có hiện tượng hết pin hoặc có thể tìm đến sự giúp đỡ của những trung tâm sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp.

Tốt nhất, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một vài quả pin sơ cua để trong xe phòng khi chìa khóa hết pin đột xuất nhằm tránh không gặp phải sự cố khi đi đường dài.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy chìa khóa không nhạy và phải bấm nhiều lần mới có thể điều khiển được thì bạn hãy đi thay pin mới để tranh gặp những rắc rối phát sinh.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn có thể phòng tránh và tự xử lý sự cố khi chìa khóa thông minh của ô tô hết pin. Nếu bạn đang gặp sự cố thì có thể tìm đến những trung tâm sửa chữa khóa ô tô chuyên nghiệp để hỗ trợ và khắc phục sự cố cho bạn.

Rate this post
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230