Trang chủ » Sửa khóa cửa » Sửa khóa cửa tay nắm tròn

Sửa khóa cửa tay nắm tròn

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Ổ khóa cửa tay nắm tròn rất phổ biến bởi tính thẩm mỹ cùng việc sử dụng dễ dàng mà nó mang lại. Nhưng nếu một ngày ổ khóa nắm tròn gặp trục trặc không mở được, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài cách sau đây.

Ổ khóa tay nắm tròn bị kẹt

Trước tiên cần xem lại bạn đã dùng đúng chìa khóa chưa, vì các chìa của ổ khóa nắm tròn khác nhau nhưng có hình dáng tương đồng nên đôi khi có thể dễ gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, khi tra vào ổ khóa thì không mở được.

Chúng ta có thể dùng dung dịch RP7 xịt vào ổ khóa, sau đó dùng chìa rút ra rút vào, vặn liên tục nhằm giúp ổ bi nhảy đều là có thể vặn lại bình thường một cách dễ dàng.

Bấm nút khóa nhưng vô tác dụng

Nếu khóa nắm tròn của bạn bị cong hoặc móp đầu thanh truyền nút bấm hoặc nắp vung khóa chạm vào thanh truyền dẫn tới không có máng trượt. Trường hợp này, bạn cần nắn thanh truyền và máng trượt lại như cũ là được.

sửa khóa cửa tay nắm tròn

sửa khóa cửa tay nắm tròn

Ổ khóa tay nắm tròn xoay không hết vòng

Lý do chính là ổ khóa đã bị rơi nhíp định vị, hoặc cũng có thể do lỗ định vị có vấn đề, bạn cần tiến hành tháo ổ khóa nắm tròn ra và lắp lại từ đầu. Nếu vẫn không được thì bạn cần thay thế ổ khóa khác.

Tay nắm tròn đàn hồi kém

Nguyên nhân chính là lò xo đàn hồi đã bị biến dạng hoặc máng trượt bị móp, méo. Trường hợp này chúng ta có thể tháo ổ khóa và thay lò xo mới hoặc có thể nắn lại những chi tiết cong vênh.

Nếu bạn đã thử hết tất cả các cách trên mà vẫn không sửa khóa cửa tay nắm tròn được thì tốt nhất, hãy liên hệ ngay với những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được khắc phục nhanh nhất.

Sửa khóa cửa tay nắm tròn 2.40/5 (48.00%) 5 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230