Trang chủ » Sửa Khóa Xe Máy » Làm Chìa Khóa Xe Piaggio Uy Tín Giá Rẻ

Làm Chìa Khóa Xe Piaggio Uy Tín Giá Rẻ

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Piaggio vẫn luôn được xem là biểu tượng của dòng xe trẻ trung, thời trang và năng động. Tuy nhiên, nếu mà bạn không hiểu rõ đặc tính, không sử dụng đúng cách, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và phải mất nhiều tiền cho nó dù chỉ là bởi chiếc chìa khóa, Piaggio đã áp dụng công nghệ khóa từ cho nhiều chiếc xe của mình, trên chìa khóa của nhiều chiếc xe Piaggio đều được gắn chip từ trong chuôi nhựa, nếu như đúng chìa mà không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì IC điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Bộ chìa khóa chống trộm của Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ (khóa chính) và chìa khóa phụ màu xanh (khóa phụ).

>> Cần sửa khóa xe Piaggio hay đánh chìa khóa xe Piaggio (làm chìa khóa xe Piaggio) hãy gọi ngay 0978.864.230

Sửa Khóa, Đánh Mới Chìa Khóa Piaggio Uy Tín Giá Rẻ tại Hà Nội

Ổ khóa từ của Piaggio

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mất chìa gốc thì không thể chép từ được, chỉ còn cách thay IC, nhưng hiện nay điều đó không còn là vấn đề trở ngại cho bạn nữa, SỬA KHÓA NHANH với dịch vụ Sửa khóa, đánh chìa khóa Piaggio giá rẻ ở nhiều dòng xe như Vespa Lx, Piaggio Beverly, Liberty, Fly và ZIP, nhanh chóng, an toàn và không hề làm ảnh hưởng tới bất kỳ một vấn đề nào cho chiếc Piaggio của bạn

Những rắc rối hay mắc phải đối với xe Piaggio:

 • Mất chìa khóa chính (khóa chính)
 • Bị trộm cạy hư ổ khóa

Báo giá làm chìa và đánh mới chìa khóa Piaggio:

 • Làm chìa khóa nâu zin cứng (khóa chính) giá 300k
 • Làm chìa khóa nâu mềm giá 250k
 • Làm chìa khóa xanh zin mềm (chìa phụ) giá 200k
 • Làm chìa khóa xanh cứng giá 150k
 • Làm chìa khóa xanh lô giá 130k/chìa.
 • Bọc lại chìa khóa Piaggio những loại chỉ 100k/chìa.
 • Giá làm lại 2 chìa khi khách hàng mất hết 2 chìa là 600k

Vấn đề bảo mật khi đánh chìa khóa xe Piaggio:

 • Chúng tôi sẽ làm trực nối trên xe, với kỹ năng và kinh nghiệm của thợ sửa khóa xe máy chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội, Sửa Khóa Nhanh trực nối mở khóa, giải mã khóa từ trong IC nhanh chóng.
 • Về vấn đề bảo mật, Sửa Khóa Nhanh sẽ hoàn tất những thao tác mở khóa, khi đọc mã từ IC xe, Quý khách tự thao tác và tự chép từ cho chìa khóa của mình, như vậy chìa khóa của bạn không ai biết. chúng tôi xóa hết dữ liệu khi hoàn tất.
 • Những thao tác của thợ khóa: chúng tôi mở khóa và dũa 2 chìa khóa chưa có chip, bật chương trình giải mã từ, kết nối tiếp hệ thông máy tính với xe. Cuối cùng khách hàng tự đọc mã và tự chép từ theo chỉ dẫn của thợ dịch vụ sửa khóa của chúng tôi.

Vì lợi ích của mọi khách hàng, Sửa Khóa Nhanh chấp thuận tốn thời gian để quý khách tự bảo mật chính chiếc xe của mình. Ở nơi khác không làm được tuy thế, Sửa Khóa Nhanh đảm bảo làm được, để khách hàng luôn cảm thấy ưng ý nhất.

Lời khuyên:  Với khóa xe Piaggio bạn không chính vì vậy treo các chùm chìa khóa, móc chìa khóa nặng. Khi mở cho nên cắm sâu ngập chìa và xoay nhẹ nhàng

==> Có thể bạn quan tâm

Làm Chìa Khóa Xe Piaggio Uy Tín Giá Rẻ 3.01/5 (60.14%) 291 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà NộiCall: 0978.864.230