Trang chủ » Sửa khóa cửa » Khóa cửa nhà điều khiển từ xa

Khóa cửa nhà điều khiển từ xa

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện nay, rất nhiều phát minh đã được ứng dụng vào đời sống. Trong đó, không thể thiếu khóa cửa nhà điều khiển từ xa. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiêu với các bạn một chút thông tin về khóa cửa cuốn điều khiển từ xa.

Khóa cửa cuốn điều khiển từ xa thông dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại khóa cửa cuốn điều khiển thông dụng đó là sử dụng công nghệ nhảy và công nghệ mã số gạt.

+ Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số gạt:

Trên thiết bị này có mã số bảo mật gắn trên điều khiển được giữ cố định và không thể thay đổi, nguy hiểm hơn rằng việc sao chép mã số này rất đơn giản. Chính vì thế, nếu sử dụng sản phẩm này bạn cần giữ điều khiển hết sức cẩn thận và không giao cho người lạ.

Mã số bảo mật được in ngay trên hộp nhận tín hiệu nên bạn chỉ cần mở lắp điều khiển gạt mã số là cóp thể nhìn thấy được.

+ Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số nhảy

Công nghệ này được áp dụng trong những hệ thống cửa cuốn thế hệ mới với tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống nhận tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi chúng ta cài đặt điều khiển.

Bạn nên thay đổi tần số điều khiển bởi việc này sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc phòng chống trộm cướp. Muốn cài đặt lại, bạn chỉ cần xóa tần số cũ đi và thay bằng một tần số mới là được.

Khóa cửa nhà điều khiển từ xa

Khóa cửa nhà điều khiển từ xa

Hướng dẫn sử dụng khóa đúng cách

Sản phẩm này chỉ có hiệu quả trong phạm vi vài chục mét trở xuống tới vị trí lắp đặt hộp điều khiển, bạn cần dùng đúng nút chức năng để có thể vận hành chính xác.

Đôi khi, phạm vi này bị ảnh hưởng bởi những nơi có cường độ sóng radio mạnh hoặc những tháp sóng điện thoại. Thêm nữa, các vật cản khác như vách thạch cao, tường bê tông hay vách nhựa cũng làm giảm hiệu quả của phạm vi sử dụng điều khiển.

Bạn nên để angten của hộp thu tín hiệu chếch ra ngoài để đón tín hiệu của điều khiển và để dưới dạng nằm xoắn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới tuổi thọ của pin điều khiển để tránh trường hợp hết pin đột ngột gây ảnh hưởng khi sử dụng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về khóa cửa nhà điều khiển từ xa mà cụ thể là cửa cuốn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, nếu có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt, hãy liên hệ với những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Khóa cửa nhà điều khiển từ xa 1.50/5 (30.00%) 2 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230