Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm xe máy

Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm xe máy

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng đang sử dụng một chiếc xe máy cho riêng mình. Vậy các bạn có dùng khóa chống trộm cho xe hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng khóa chống trộm cho xe máy sử dụng điều khiển nhé.

Khóa không còi

Bạn chỉ cần ấn nút Mute  hoặc ký hiệu loa gạch chéo và đèn chớp 1 lần. Hệ thống sẽ kích hoạt im lặng sau 3 giây.

Khóa có còi báo hiệu

Bạn ấn nút Lock hoặc biểu tượng hình ổ khóa, đèn báo sẽ chớp một lần và được kích hoạt báo động sau 3 giây.

Mở khóa

Nếu xe trong tình trạng đang khóa, bạn có thể ấn nút Unlock hoặc biểu tượng khóa mở, lúc này đèn sẽ chớp 2 lần và còi báo 2 hồi, hệ thống sẽ được mở khóa.

Khởi động xe từ xa

Ấn nút đề 2 lần trên điều khiển từ xa, lúc đó hệ thống điện sẽ mở. Nếu bạn ấn nút mở khóa thì điện sẽ ngắt và xe ngừng hoạt động. Chức năng này không hoạt động với xe PGM-FI

Tìm xe trong bãi gửi xe

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần ấn nút mở khóa, đèn xe sẽ sáng cùng với còi báo động và bạn có thể dễ dàng biết xe mình đang ở vị trí nào.

Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm xe máy

Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm xe máy

Tính năng chống trộm cướp

Nếu khi đang điều khiển phương tiện bị cướp tấn công, bạn chỉ cần chạy thật nhanh và ấn nút Lock hoặc nút biểu tượng hình khóa, xe sẽ ngừng hoạt động và đèn chớp cùng còi báo động sẽ kêu liên tục. Nếu muốn ngừng, chỉ việc ấn Unlock là xong.

Điều khiển hoạt động thế nào nếu xe đã khóa

Nếu bạn đang kích hoạt tình trạng báo còi, khi có tác động vào xe lần đầu còi sẽ kêu 5 giây và đèn báo 5 lần. Tác động lần 2 đèn chớp liên tục và còi kêu 15 giây.

Nếu kích hoạt xe không còi, tác động lần đầu đèn xe chớp 5 lần , tác động lần 2 đèn chớp 15 giây.

Tinh chỉnh độ nhạy trên điều khiển

Tùy theo loại điều khiển mà bạn có thể điều chỉnh các mức độ nhạy khác nhau. Chú ý rằng, không để điều khiển bị vào nước và tránh tình trạng hết pin.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng điều khiển từ xa. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ ngay với trung tấm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm xe máy 2.65/5 (52.94%) 17 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230