Trang chủ » Sửa khóa cửa » Làm khóa thẻ từ cho khách sạn

Làm khóa thẻ từ cho khách sạn

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Trước kia, khách sạn hay nhà nghỉ thường sử dụng chìa khóa cơ truyền thống dẫn đến việc quản lý phòng ốc rất bất tiện và tốn nhiều thời gian. Hiện nay, với sự ra đời của khóa cửa thẻ từ đã giúp cho việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

Làm thẻ từ cho khách sạn

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký nhận phòng, khách sạn sẽ tiến hành lập thẻ từ cho khách bằng phần mềm làm khóa trên máy tính. Nhân viên sẽ tiến hành nhập số phòng, thời gian nghỉ để mã hóa vào thẻ bàn giao cho khách hàng.

Thẻ từ này chỉ có thể mở được phòng mà khách đã đăng ký, sau khi trả phòng, mã thẻ sẽ bị hủy bỏ. Nếu thẻ từ bị mất và khách sạn được thông báo, thẻ sẽ bị vô hiệu.

Cách mở khóa thẻ từ

Bạn sẽ được nhân viên lễ tân hướng dẫn chi tiết, sau khi đưa thẻ qua khe đọc đèn xanh trên ổ khóa sáng lên thì bạn có thể mở cửa bình thường. Với những hệ thống cao cấp hơn, sau khi quẹt thẻ sẽ sáng đèn và có tiếng bip, cửa sẽ tự động mở.

Thẻ từ khách sạn

Thẻ từ khách sạn

Cách đóng cửa thẻ từ

Nếu đi ra ngoài, bạn chỉ cần đóng cửa lại là sẽ tự động khóa. Nếu có người xâm nhập hoặc cửa chưa được đóng hết, hệ thống sẽ phát ra báo động. Vì thế mà bộ phận quản lý có thể dễ dàng kiểm soát thông tin từ ngày làm chìa, nhật ký ra vào của khách hàng qua hệ thống trên máy tính.

Xử lý nếu thẻ từ bị mất

Trong trường hợp khách hàng làm mất khóa thẻ từ, lễ tân sẽ ghi nhận thông tin và làm một thẻ từ mới đồng nghĩa với thẻ cũ sẽ bị vô hiệu hóa. Khách hàng thường sẽ không phải đền vì chi phí làm thẻ từ khá rẻ mà chỉ bị nhắc nhở.

Trên đây là những thông tin về thẻ từ khách sạn mà bạn nên biết. Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm thẻ từ hay sửa chữa các loại khóa, hãy liên hệ ngay với trung tâm làm khóa chuyên nghiệp theo số 0978 864 230 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà NộiCall: 0978.864.230