Trang chủ » Sửa khóa ô tô » Khóa cửa điện xe ô tô

Khóa cửa điện xe ô tô

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Khóa cửa điện xe ô tô đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các tài xế khi sử dụng. Vào một ngày đẹp trời, khóa cửa điện bỗng nhiên không nghe lời bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây.

Khóa bị lỗi

Bạn cần mang khóa đến những trung tâm sửa khóa uy tín hoặc đại lý chính hãng, họ sẽ kiểm tra khóa điện tử cho bạn. Nếu các chương trình vẫn hoạt động bình thường những vẫn khóa vẫn không hoạt động thì chắc chắn rằng nó đã bị hỏng và cần được thay mới.

Khóa hết pin

Nếu bạn vẫn chưa tin khóa lỗi thì hãy kiểm tra đến pin của chìa. Nếu pin hết, tiến hành thay mới là được. Đây cũng là lý do chính gây ra trường hợp khóa cửa điện xe không mở được.

Nam châm điện bị hỏng

Trong trường hợp chỉ có một khóa cửa xe có vấn đề, bạn có thể kiểm tra nam châm điện xem nó có hoạt động hay không. Nếu phải thay thế, cần mang đến gara để kỹ thuật tiến hành tháo panel cánh cửa.

khóa cửa điện xe ô tô

khóa cửa điện xe ô tô

Cầu chì nổ

Tương tự như trên, nếu chỉ có một cánh cửa không hoạt động, rất có thể là cầu chì đã bị nổ. Nhiều chuyên gia đã tư vấn rằng chỉ cần thay cầu chì là cửa sẽ hoạt động lại bình thường. Lỗi như này giá thành thay thế cũng rất rẻ nên bạn không cần quá lo lắng.

Dây điện hỏng

Bạn tiến hành kiểm tra khóa, nếu không nhận điện, hãy cố giữ công tắc khóa lên hoặc xuống. Tiếp tục đóng mở cánh cửa xe nhiều lần để xem khóa có hoạt động bình thường hay không. Trong trường hợp cửa lúc hoạt động lúc không, rất có thể dây điện đã bị hỏng.

Một vài kinh nghiệm khi sử dụng khóa cửa điện ô tô mà chúng tôi vừa nêu chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có vấn đề cần sửa chữa về khóa cửa hay chìa khóa ô tô, bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất nhé.

Rate this post
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230