Trang chủ » Sửa khóa ô tô » Khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng lâu dài, hệ thống khóa cửa ô tô có thể không còn đảm bảo được việc hoạt động trơn chu như trước. Nếu thay thế bạn cần bỏ ra số tiền tương đối lớn. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một thiết bị khóa cửa ô tô điều khiển từ xa với nhiều tính năng và chất lượng rất tốt.

Giới thiệu về khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Bộ khóa cửa ô tô điều khiển từ xa bao gồm 1 điều khiển trung tâm cùng 2 điều khiển từ xa, bạn có thể lựa chọn loại liền chìa, không chìa hoặc chìa gập.

Với những loại xe đời cũ không được trang bị bộ điều khiển trung tâm, việc trang bị sản phẩm khóa cửa thông minh này là giải pháp vô cùng tiện lợi và kinh tế, mang đến nhiều tính năng hữu dụng cho xế yêu của bạn.

Đây được đánh giá là sản phẩm hiện đại, tiện lợi và an toàn thiết thực cho ô tô, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Tính năng của bộ khóa cửa ô tô điều khiển từ xa

Bạn có thể đóng mở xe từ xa và có cả cảnh báo nhắc lại. Sản phẩm cũng có cảnh báo cửa mở và cảnh báo va chạm, tìm xe trong những bãi trông xe đông đúc.

Sản phẩm sử dụng điện 12dvc với xe nhỏ và điện 24vdc với các dòng xe tải. Bạn có thể yên tâm vì nó được tích hợp sẵn cầu trì bảo vệ.

Bộ sản phẩm đầy đủ bảo gồm: 1 điều khiển trung tâm, 2 chìa điều khiển từ xa, bộ dây đấu nối, cầu trì, diode và sách hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn một thiết bị khóa cửa ô tô điều khiển từ xa hữu ích. Nếu cần lắp đặt, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ và sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng nhất.

Khóa cửa ô tô điều khiển từ xa 2.67/5 (53.33%) 3 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230