Trang chủ » Sửa khóa ô tô » Thay pin chia khoa xe mercedes

Thay pin chia khoa xe mercedes

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô sang trọng với rất nhiều tính năng hàng đầu, hệ thống khóa bảo mật hiện đại. Nhưng bạn đã biết cách thay pin cho chìa khó Mercedes chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được rõ hơn nhé.

Với những dòng xe sang trọng và đẳng cấp, thay pin chìa khóa cũng không quá phức tạp. Quy trình thay pin có một số bước sau đây:

Bạn gạt chốt ở cuối chìa để mở chốt an toàn, kéo phẩn lưỡi cơ ra. Sau đó, dùng một vật nhỏ đẩy vào phần chốt của bộ phân gắn pin, hoặc bạn cũng có thể lấy luôn lưỡi chìa để ấn cũng được

Thay pin chia khoa xe mercedes

Thay pin chia khoa xe mercedes

 Sau khi mở chốt, bạn kéo ruột chìa ra một cách nhẹ nhàng và đều đặn. Chú ý cẩn thận vì quá tay sẽ làm ảnh hưởng tới mạch chip. Đây là công đoạn quan trọng nhất, nếu bạn quá mạnh tay hoặc để pin rơi thì cũng có thể làm chìa bị chập.

Bây giờ thì bạn chỉ cần thay pin mới vào và lắp lại như cũ là đã có thể sử dụng được bình thường. Lưu ý, bạn không nên mang ra các tiệm đồng hồ hay các cửa hàng sửa chữa để thay pin. Bởi không có chuyên môn nên rất có thể họ sẽ làm hỏng chìa của bạn, cùng với đó là chất lượng của pin mới thay ở đó cũng sẽ không được đảm bảo.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay thế pin chìa khóa xe Mercedes, hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn không tự thực hiện được và đang tìm kiếm một địa chỉ thay thế chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo lắng về vấn đề pin chìa khóa.

Rate this post
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230