Trang chủ » Sửa khóa ô tô » Chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa

Chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Đối với các dòng xe ô tô đời cũ hoặc các xe bản thiếu ở Việt Nam. Người dùng sẽ phải sử dụng sẽ cần phải sử dụng 2 chìa khóa đó là chìa khởi động ô tô và chìa đóng mở cửa, mở cốp. Điều này khá bất tiện và khó chịu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp thành chìa khóa liền điều khiển từ xa.

Trước tiên, bạn cần biết một số thông tin cơ bản về xe như loại xe, sản xuất năm nào, nhập khẩu ở đâu, điều khiển theo xe hay lắp thêm để có thể tiến hành nâng cấp được thuận tiện hơn.

Bạn nên liên hệ với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp và thông tin đến họ những yêu cầu và mong muốn của mình. Tiến hành gửi thông tin của xe, biển số, số khung gồm 17  ký tự cả số và chữ cái. Để họ có thể dễ dàng nâng cấp, nếu làm được họ sẽ báo giá lại và bạn sẽ tiến hành nâng cấp.

Chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa

Chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa

Trong trường hợp bộ chìa khóa của bạn lắp thêm vào, hãy thay cả bộ chìa khóa và điều khiển nhằm tăng đồng bộ cho thiết bị. Nếu bạn vẫn đang sử dụng chìa khóa theo xe thì nên làm bộ chìa liền theo xe, các trung tâm sửa khóa sẽ dùng phôi chìa của xe đời cao hơn để tích hợp cho bạn.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một thiết bị vừa là chìa khóa khởi động lại cũng là điều khiển đóng mở cửa. Tất cả được tích hợp và bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, không còn vướng víu như trước nữa.

Bài viết trên đây chúng tôi đã nêu ra sự tiện lợi của chìa khóa liền điều khiển từ xa, nếu bạn đang có nhu cầu làm một chiếc như vậy, hãy liên hệ ngay với những trung tâm làm chìa khóa chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, cùng với thiết bị chất lượng cao.

Chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa 3.50/5 (70.00%) 2 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230