Trang chủ » Sửa khóa ô tô » Chìa khóa thông minh ô tô

Chìa khóa thông minh ô tô

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Nền công nghiệp ô tô đang phát triển thịnh vượng cùng với đó là những nghiên cứu tiên tiến. Việc xuất hiện chìa khóa thông minh cho ô tô đã mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm hữu ích này.

Khởi động và khóa xe từ xa

Để có chỗ đứng vững chắc cùng việc thu hút thêm nhiều khách hàng, ngoài chất lượng xe phải đảm bảo các hãng xe cũng cung cấp thêm nhiều những thiết bị công nghệ hiện đại hữu ích, trong đó không thể không nhắc đến chìa khóa thông minh ô tô.

Sản phẩm này có rất nhiều tác dụng tiện ích cho chủ phương tiện, người dùng có thể điều khiển xe từ xa thông qua điều khiển hiện đại và nhỏ gọn. Điều khiển thông minh có đầy đủ các chức năng an toàn và hữu ích cho xe và sử dụng pin sac.

Không chỉ thế, sản phẩm này còn có khả năng định vị vị trí của xe, giúp chủ xe dễ dàng theo dõi hành trình cũng như tìm xe tại các bãi đỗ đông đúc bằng việc báo đèn tín hiệu và còi. Khóa thông minh cũng có chức năng báo động chống trộm cho xe rất an toàn.

Chìa khóa thông minh ô tô

Chìa khóa thông minh ô tô

Đóng mở cửa tự động

Chìa khóa thông minh cho ô tô ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng tiên tiến, bạn không cần mang theo chìa bên mình và trong phạm vi là xe sẽ tự động mở và khi bước ra khỏi xe trong khoảng thời gian được lập trình sẵ thì xe cũng sẽ tự tắt máy vô cùng tiện lợi.

Thêm nữa, với sản phẩm này, sẽ hạn chế tối đa việc nhiều bác tài bất cẩn bỏ quên chìa trong xe với hệ thống báo động. Nếu chìa còn trong xe, khi bạn bước ra điều khiển sẽ kêu nhắc nhở.

Còn rất nhiều những tính năng hữu ích khác và tiện lợi khác nữa của chìa khóa thông minh ô tô. Nếu bạn đang tìm kiếm và có nhu cầu lắp đặt cho xe của mình, có thể liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để lắp đặt sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Rate this post
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230