Trang chủ » Sửa khóa ô tô » Khoa cua oto dieu khien tu xa

Khoa cua oto dieu khien tu xa

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Sử dụng điều khiển từ xa mang đến rất nhiều lợi ích cũng cho người sử dụng khi quản lý xế yêu của mình. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về khoa cua oto dieu khien tu xa để biết chú ý hơn về sản phẩm này.

Khóa thông minh điều khiển từ xa cho ô tô là thiết bị vô cùng tiện lợi, là nghiên cứu của những nhà phát minh tài giỏi. Tuy nhiên, san phẩm này cũng gây ra khá nhiều phiền toái nếu bạn không nắm rõ cách dùng sao cho đúng.

Điều khiển thông minh của các xe không thể dùng lẫn lộn cho nhau, nhưng nếu hai xe đỗ sát nhau mà chủ xe sử dụng khóa theo 2 hướng ngược nhau là mở khóa và khóa thì sẽ không có tác dụng.

Các khóa thông minh của nhiều dòng xe hiện nay đều có mã số cố định và dùng sóng vô tuyến gửi mã đó tới thiết bị thu trong xe. Khi sử dụng có thể gây nhiễu tới các khóa khác, khiến thiết bị thu không nhận mã. Hoặc khi sử dụng ở những nơi có sóng vô tuyến mạnh như đài phát thanh, truyền hình… cũng sẽ xảy ra tình trạng trên. Hai xe có thể cách nhau vài chục mét vẫn bị ảnh hưởng.

Khoa cua oto dieu khien tu xa

Khoa cua oto dieu khien tu xa

Đây là hiện tượng bị nhiễu sóng, làm sóng bị biến dạng và gửi mã không đúng đến thiết bị thu. Để đề phòng trường hợp xấu xảy ra, sau khi bấm nút khóa xe bạn hãy chú ý xem đèn báo hoàn thành và còi tín hiệu có kêu không.

Các dòng xe đời mới cần chú ý thêm gương chiếu hậu. Khi nào 2 gương gập lại thì xe mới khóa xong. Hoặc bạn có thể kiểm tra lại cho chắc chắn sau khi đã bấm khóa và không nên để tài sản giá trị cao trong xe.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng khoa cua oto dieu khien tu xa, mong rằng trong quá trình sử dụng, bạn hãy chú ý đến những vấn đề này. Nếu thắc mắc hoặc cần lắp đặt, bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa khóa uy tín để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Khoa cua oto dieu khien tu xa 2.00/5 (40.00%) 1 vote
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230