Trang chủ » Sửa Khóa Xe Máy » Lắp khóa smartkey cho sh

Lắp khóa smartkey cho sh

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Chìa khóa thông minh Smartkey được Honda trang bị trên thế xe SH mới với nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng. Hệ thống này được cho là có tính bảo mật hàng đầu hiện nay.

Khóa Smartkey cho SH là gì?

Đây là khóa núm thông minh của Honda được trang bị trên các dòng xe tay ga cao cấp, sản phẩm này sẽ thay thế hoàn toàn việc sử dụng chìa khóa thông thường và nâng cao độ an toàn cho xe một cách toàn diện nhất, đồng thời sản phẩm có nhiều tiện ích dành cho chủ xe.

Lắp khóa smartkey cho sh

Lắp khóa smartkey cho sh

Độ an toàn và thuận tiện được nâng cao

Khóa Smartkey Honda Sh mang đến cho chủ phương tiện những trải nghiệm mới với rất nhiều tính năng hữu ích cùng độ an toàn được đảm bảo hơn rất nhiều.

Đối với các dòng xe cũ, khi chưa thay ổ khóa Smartkey, chủ xe phải cắm chìa vào ổ khóa để khởi động. Ngược lại, với những xe có trang bị sản phẩm này thì chủ xe đến gần xe khoảng 2m thì ổ khóa sẽ sáng đèn, bạn chỉ cần vặn nút và di chuyển.

Lắp khóa smartkey cho sh

Lắp khóa smartkey cho sh

Thế mạnh đó nhờ vào việc sử dụng điều khiển nhận dạng được trang bị khi mua, chủ xe chỉ việc cầm theo và đến gần mở núm khóa là xe có thể khởi động bình thường. Khi dừng chỉ cần vặn về vị trí Off và xe sẽ tự động khóa rất thuận tiện. Sản phẩm này sẽ tránh được việc trộm dùng đoản, vam bẻ khóa.

Hệ thống hoạt động dựa trên có chế đối chiếu mã xác nhậ giữa 2 thiết bị là ổ khóa và chìa khóa điều khiển. Chính vì thế mà bộ điều khiển thông minh này có nhiều ưu điểm hơn so với khóa truyền thống.

Bài viết trên đây đã chỉ ra những ưu điểm của smartkey thông minh. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa hay lắp khóa smartkey cho SH thì có thể liên hệ đến những cơ sở làm khóa uy tín để được hỗ trợ.

Lắp khóa smartkey cho sh 3.00/5 (60.00%) 3 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230