Trang chủ » Sửa Khóa Xe Máy » Khóa thông minh Smart key

Khóa thông minh Smart key

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Khóa Smart key là sản phẩm khóa chống trộm mới xuất hiện trên thị trường, sản phẩm tương tự như những chìa khóa thông mình trên ô tô. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về sản phẩm nổi bật này nhé.

Ưu điểm của khóa thông minh Smart key

+ Chủ xe chỉ cần mang theo remote bên mình mà không cần phải đút chìa vào ổ khóa mà vẫn có thể khởi động được. Việc này sẽ tránh trường hợp quên hoặc rơi chìa khóa, việc thường xảy ra với những người bất cẩn.

+ Thâm chí, bạn không cần cắm chìa để mở khóa cổ, khóa cốp… và nó còn có thêm chức năng tìm xe nếu gửi xe trong bãi khá hữu dụng.

+ Ngoài ra, sản phẩm này được thiết kế rất hiện đại và thời trang, phù hợp với nhiều loại xe và lứa tuổi.

Khóa thông minh smart key

Khóa thông minh smart key

Nhược điểm của khóa thông minh Smart key

+ Khi rời khỏi xe, phải chú ý vặn nút khóa về off, nếu không cốp xe vẫn có thể mở được dù xe đã khóa khởi động. Tình trạng này chắc chắn sẽ được khắc phục ở những đời khóa sau.

+ Vì sửa dụng sóng radio nên sản phẩm này sẽ bị hạn chế khoảng cách sử dụng khi bạn ở gần những nơi nhu tháp truyền hình, trạm phát thanh hay các thiết bị thu phát sóng mạnh khác.

+ Nếu pin yếu mà chủ xe không để ý thay ngay, có thể sẽ dẫn đến những sự cố giở khóc giở cười, xe không khởi động được hoặc không khóa được.

Chúng ta vừa tìm hiểu về sản phẩm khóa thông minh Smartkey, dù có tốt đến đâu thì điều quan trọng là bạn luôn phải đề cao cảnh giác để bảo đảm an toàn cho chiếc xe của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt khóa thông minh Smart key thì có thể liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Khóa thông minh Smart key 5.00/5 (100.00%) 4 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230