Trang chủ » Sửa Khóa Xe Máy » Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp

Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Khóa chống trộm cho xe máy hiện nay có rất nhiều loại và đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, xét về tính năng đi kèm và độ an toàn thì chúng ta có thể điểm qua một vài loại khóa dưới đây.

Khóa thông minh dùng điều khiển

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động khóa sh

Khóa thông minh dùng điều khiển

Đây là loại khóa rất phổ biến, sử dụng điều khiển từ xa để tắt mở xe, bật cảm biến và tìm xe. Tất cả đều được điều khiển bằng chìa khóa thông minh mang theo người. Nếu khóa được kích hoạt thì bất kỳ tác động nào vào xe với lực đủ mạnh sẽ kích hoạt còi báo hiệu và nháy xi nhan. Lúc này trộm sẽ không thể mở khóa. Giúp chủ xe có thể yên tâm hơn về độ an toàn của xe.

Khóa chip chống trộm

Loại khóa này thực tế có 3 con chip. Một con được giấu kỹ trên xe và hai con còn lại thì một con mang theo người và một con để dự phòng. Khi cần di chuyển, người dùng chỉ cẩn dí 2 con chip lại gần nhau để nhận diện diện và kích hoạt khóa xe, nếu không đúng nó sẽ kêu báo hiệu.

Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp

Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp

Hiện nay, các đoản vạn năng chưa vô hiệu hóa được sản phẩm này trừ khi trộm tìm được chỗ dấu chip trên xe, nhưng nó cũng tốn khá nhiều thời gian.

Thiết bị khóa định vị GPS

Đây thực chất là thiết bị dùng để theo dõi lộ trình di chuyển của xe và được kết hợp với các chức năng của khóa chống trộm tạo nên. Sử dụng sản phẩm, người dùng có thể tắt máy từ xa bằng điện thoại ở bất cứ đâu có sóng di động.

Chức năng chính:

Chống trộm và quản lý xe bằng công nghệ GPS

Theo dõi được lộ trình xe di chuyển, thời gian lưu giữ lịch sử đến tận 3 tháng

Bật tắt bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.

Tắt mở máy xe bằng điện thoại thông minh

Yên tâm và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.

Chống cướp giật trên đường hiệu quả.

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã điểm qua với các bạn một vài mẫu chìa khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp. Giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nếu tìm mua. Trong trường hợp không biết chọn loại nào, bạn có thể tìm đến những trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp 3.50/5 (70.00%) 2 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230