Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Cách thay pin chìa khoá ô tô Ford

Cách thay pin chìa khoá ô tô Ford

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang sử dụng chìa khóa thông minh với nhiều tiện ích trên dòng xe Ford. Sau quá trình sử dụng và ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, pin chìa khóa sẽ cần phải thay thế để bạn có thể duy trì sử dụng bình thường. Cùng nhau tìm hiểu cách thay pin chìa khóa cho dòng xe này qua bài viết dưới đây nhé.

Trong quá trình sử dụng, nếu chìa khóa ô tô Ford của bạn có những hiện tượng như đèn báo ánh sáng mờ, các nút bấm chập trờn, và thường bị nhiễu sóng khi có nhiều xe đỗ cạnh xe của bạn thì đây là lúc bạn cần thay pin cho chìa khóa xe của mình.

Pin điều khiển có thể được mua ở những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm này, với dòng xe Ford, bạn chỉ cần cậy nắp nhựa của điều khiển một cách thật khéo léo. Khi đã mở được ra, tiến hành thay pin và lắp lại bình thường là được.

Cách thay pin chìa khoá ô tô Ford

Cách thay pin chìa khoá ô tô Ford

Nếu bạn chưa bao giờ thay pin cho điều khiển ô tô hoặc chưa quen cách thay thì hãy mang đến những trung tâm sửa chữa để được giúp đỡ, bởi nếu chẳng may, rất có thể bạn sẽ làm ảnh hưởng tới chip và những vi mạch bên trong điều khiển dẫn đến hiện tượng hỏng hóc và không sử dụng được như lúc đầu.

Nhiều bác tài đã phản ánh rằng sau khi tháo remote ra thay pin thì remote không hoạt động và phải mang đi setup lại từ đầu. Chính vì thế, cần kiểm tra chắc chắn xem có đúng là pin đã hết hay không.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách thay pin chìa khóa ô tô Ford. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, nếu không thể tự mình thực hiện thì bạn có thể mang đến trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ và thay thế một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Cách thay pin chìa khoá ô tô Ford 3.00/5 (60.00%) 1 vote
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230