Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Đôi khi trong quá trình sử dụng, do bất cẩn mà chúng ta đánh mất chìa khóa chìa khóa xe máy. Lúc này, bạn cần bình tĩnh để có thể xử lý tình huống. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau đây.

Đầu tiên, bạn cần nhớ lại và tìm thật kỹ những nơi mà có thể bạn đã vô tình để quên hoặc làm rơi chìa khóa. Chẳng hạn như trong mũ bảo hiểm, túi quần áo, trẻ nhỏ nghịch hoặc cũng có thể có người giấu của bạn.

Bạn cũng cần hỏi những người trông xe nếu để xe trong bãi xem họ có nhặt được hay không. Thường nếu bạn để quên mà họ nhìn thấy thì sẽ giữ lại giúp bạn, lúc này hãy trình bày giấy tờ xe và cảm ơn họ là xong.

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không

Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không

Ngày nay, có nhiều loại ổ khóa khác nhau có thể lắp đặt được cho rất nhiều dòng xe. Bạn có thể lắp ổ khóa nguyên bản hoặc thay bằng chìa chống trộm cũng được. Tùy theo nhu cầu của bạn, tuy nhiên, với những dòng xe phổ thông bạn nên thay khóa chống trộm sẽ an toàn hơn.

Trong trường hợp bạn không muốn thay ổ mà chỉ muốn đánh lại chìa thì có thể mang đến những thợ sửa khóa tay nghề cao để xử lý. Kể cả các loại ổ khóa từ, khóa chip hay khóa chống trộm đều có thể làm lại được chìa.

Bạn có thể gọi thợ chuyên cắt chìa, sửa khóa đến tại nhà khắc phục sự cố. Họ sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng nhất

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc rằng mất chìa khóa xe máy có làm lại được không? Câu trả lời chắc chắn rằng hoàn toàn có thể đánh lại được. Nếu ổ khóa của bạn đã kém khiến chìa rơi ra thì có thể thay ổ khác an toàn hơn. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến những trung tâm sửa khóa uy tín để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Rate this post
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230