Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều loại khóa chống trộm dành cho xe máy được ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một sản phẩm phù hợp và đảm bảo nhu cầu lại khiến nhiều người băn khoăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại khóa chống trộm đang xuất hiện trên thị trường.

Bộ định vị xe máy

Giải pháp gắn thiết bị định vị trên xe máy đang là xu hướng mới và được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Bạn có thể biết chính xác xe mình đang ở đâu và còn có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh.

Cho phép bạn giám sát và có thể xem lại lịch trình di chuyển. Rất nhiều chức năng được tích hợp như: cảnh báo khi khóa bị tác động, báo hiệu cho chủ xe nếu xe bị dắt đi khỏi bán kính cho phép. Ngoài ra, nó cũng cảnh báo người sử dụng nếu vượt quá tốc độ cho phép.

Khóa chữ U

Một loại khóa rất phổ biến, đơn giản chỉ cần móc khóa vào vành xe và khóa lại là xong. Mang lại độ an toàn và hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, nếu chọn phải sản phẩm chất lượng thấp thì vẫn có thể bị kẻ trộm phá khóa một cách dễ dàng.

Khóa càng xe máy

Khóa càng nhỏ được lắp đặt ở càng trước của xe, tuy nhiên nó có thể dễ dàng bị các tay chộm mở ra. Thêm nữa, nếu sử dụng lâu ngày dưới mưa nắng thì còn khó sử dụng vì bị ket.

Thiết bị cảm ứng rung

Khi lắp đặt thiết bị này, nếu có bất kỳ tác động nào, hệ thống sẽ phát ra cảnh báo. Tuy nhiên, sản phẩm này hoạt động không ổn định nếu gặp thời tiết bất thường, và dính nước. Chính vì thế mà loại khóa này cũng ít được sử dụng hiện nay.

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Khóa phanh đĩa

Loại khóa này rất phổ biến, đơn giản chỉ là khóa móc vào những lỗ ở phanh đĩa của xe, khiến xe không thể di chuyển nếu chưa mở khóa. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng quên mở khóa đã gây ra những hư tổn cho xe của mình.

Khóa chân chống

Khóa này được sử dụng để móc vào chân chống giữa, tuy nhiên muốn dùng bạn phải dựng chân chống giữa nên khá bất tiện. Vì vậy mà loại khóa này không được phổ biến.

Khóa công nghệ từ RFID

Được thiết kế chống nước và chống cháy nổ, phù hợp với tất cả các dòng xe trên thị trường. Đây được đánh giá là sản phẩm khóa chống trộm tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi nó hoạt động dựa trên công nghệ không dây RFID, trộm có phá được khóa thì cũng không thể khởi động được xe.

Khóa điện xe

Cũng có chung tính năng giống với khóa từ RFID, độ an toàn và bảo mật khá hiệu quả. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại khóa nhái nên người dùng rất dễ bị nhầm lẫn. Nhiều tính năng hơn như khóa im lặng, bạn vô tình chạm vào xe cũng không kêu nhưng nếu có tác động vào khóa điện mà chưa mở khóa từ nó sẽ nháy đèn và hú còi báo hiệu.

Chắc hẳn, những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi lựa chọn khóa chống trộm cho xe máy của mình. Nếu còn thắc mắc và cần lắp đặt, hãy liên hệ ngay đến trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận được trợ giúp.

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất 3.29/5 (65.71%) 14 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230