Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Cách mở khóa từ xe máy honda

Cách mở khóa từ xe máy honda

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Honda đã trang bị cho những sản phẩm xe máy của mình loại khóa từ với tính năng bảo mật cao hơn cùng khả năng chống nước. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách mở khóa từ xe máy Honda một đơn giản nhất.

Cách này có thể áp dụng cho mọi loại xe máy Honda có sử dụng khóa từ tại nước ta.

Đầu tiên, chúng ta dùng một cục nam châm có kích thước bằng viên đá bật lửa với đường kính gần bằng ruột bút bi. Để thuận tiện hơn, bạn nên tháo phần đầu từ của chìa ra để kiểm chứng.

Tiếp theo, bạn nhét cục nam châm vào vị trí mặt khóa từ ở chỗ trên đầu chìa khóa hình lục lăng và đặt nam châm vào vị trí khuyết, lỗ nào thiếu nam châm thì bạn đặt vào. Bạn có thể dùng một vật bằng sắt để lấy cục nam châm ra sau đó lắp lại nam châm vào mặt chìa khóa hướng xuống dưới.

Cách mở khóa từ xe máy honda

Cách mở khóa từ xe máy honda

Các viên nam châm có tác dụng như một lực đẩy đối với các viên bi từ nằm phía dưới ổ khóa, nam châm đẩy nam châm, nếu không đẩy sẽ không mở được ổ khóa. Chỉ khi nào 2 cực nam châm đẩy nhau mới có thể đẩy được chìa khóa.

Chỉ cần những thao tác đơn giản như vậy là bạn có thể tự mở khóa từ xe máy Honda. Với những hướng dẫn ở trên chắc chắn ai cũng có thể tự mình thực hiện được.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách mở khóa từ xe máy Honda. Hy vọng, những thông tin trên sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Nếu không tự mình thực hiện được và đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở sửa khóa uy tín, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, một trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn một cách nhanh nhất.

Cách mở khóa từ xe máy honda 2.72/5 (54.44%) 18 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230