Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Việc trang bị cho phương tiện xe gắn máy của mình một thiết bị chống trộm là vô cùng cần thiết và giúp chúng ta an tâm hơn rất nhiều trong bối cảnh nạn trộm cắp xe đang diễn ra rất phức tạp như hiện nay.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà một số người vẫn không chịu lắp đặt thiết bị này, họ lo sợ sẽ ảnh hưởng đến đường điện của xe, sợ bị ảnh hưởng đến acquy, xe sẽ không còn nguyên bản và ảnh hưởng về sau.

Một số người lại đặt niềm tin nhầm vào những địa chỉ cung cấp sản phẩm không chuyên nghiệp và thiếu uy tín, bán hàng kém chất lượng dẫn đến thiết bị đó nhanh hỏng, ảnh hưởng đến xe làm họ không muốn lắp đặt.

Một số loại khóa chống chộm hiện nay:

Khóa chống trộm dùng chân chống: Đây là một loại khóa khá rẻ đi cùng với độ an toàn không cao bởi muốn sử dụng phải bỏ chân chống rất bất tiện. Sản phẩm này không phổ biến và ít được sử dụng.

Khóa càng: Sản phẩm này đang được sử dụng rất phổ biên, tuy nhiên loại nhỏ thì không an toàn còn loại to thì quá cồng kềnh và bất tiện.

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay

Khóa chống trộm sử dụng chip từ: Thiết bị này rất an toàn, tuy nhiên việc khóa khăn nhất chính là lắp ở đâu trên xe để đảm bảo mọi người không biết. Bởi nếu kẻ trộm biết vị trí lắp đặt chip thì sẽ không còn tác dụng.

Khóa chống trộm cảm ứng: Khi có bất kỳ tác động nào vào xe, sản phẩm sẽ phát ra cảnh báo nhưng chính vì thế mà đôi khi gây ra sự bất tiện cho người sử dụng.

Khóa từ chống trộm: Thiết bị này dễ dàng lắp đặt và chống thấm nước nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại. Chỉ khi kẻ trộm bẻ khóa và nổ máy không được thì còi mới kêu báo hiệu.

Không gây hại cho acquy cũng như không phải cắt chế lại đường điện nên đảm bảo độ nguyên trạng của xe. Khi sử dụng chỉ cần quẹt thẻ là xe có thể khởi động.

Thêm nữa, loại khóa này cũng có giá thành khá phù hợp với đại đa số người dùng, và có thể lắp đặt trên tất cả các loại xe máy hiện nay.

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn các loại khóa chống trộm cho xe máy hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Nếu đang có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay 2.38/5 (47.50%) 8 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230