Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu

Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Khóa chống trộm dành cho xe máy là sản phầm không thể thiếu để bảo vệ sự an toàn cho chiếc xe thân yêu của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng.

Những loại khóa rẻ tiền thường được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam, những sản phẩm này hiện nay đang rất phổ biến, tuy vậy độ an toàn và bảo mật thông tin lại không được tốt cho lắm.

Sau khi linh kiện được nhập về, các công ty của nước ta sẽ lắp ráp và gián tem vào. Trên thực tế, các chip khóa và bo mạch đều được bảo hành theo thời gian nhất định, thế nhưng những sản phẩm này được bảo hành theo thời gian của công ty lắp ráp đề ra và hoàn toàn không được kiểm định chất lượng. Giá thành của những sản phẩm này thường ở mức vài trăm ngàn đồng.

Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu

Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm khóa chống trộm của những thương hiệu nổi tiếng với công nghệ hiện đại. Những sản phẩm chính hãng ngoài độ bền cùng thời gian bảo hành được đảm bảo. Bạn còn nhận được những tính năng nổi bật như: bảo vệ xe máy bằng điện thoại, chức năng định vị GPS cùng công nghệ Bluetooth giúp bảo vệ 2 lớp một cách an toàn nhất.

Với những sản phẩm chất lượng cao như vậy, bất kỳ tên trộm nào cũng phải bó tay trước độ an toàn của xe bạn. Tuy nhiên, giá thành cũng sẽ cao hơn một chút so với những sản phẩm nhái trên thị trường. Tùy từng loại mà có giá giao động lên tới vài triệu đồng. Nhưng bạn sẽ nhận được sự yên tâm đối với chiếc xe thân yêu của mình.

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra mức giá phổ biến cho những loại khóa chống trộm dành cho xe máy trên thị trường. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn tham khảo và có được lựa chọn phù hợp. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm khóa chống trộm an toàn, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa chuyên nghiệp để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu 2.96/5 (59.13%) 23 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230