Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » O khoa chong trom tot nhat

O khoa chong trom tot nhat

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết sau đây chúng tôi xin tư vấn đến các bạn một số loại khóa, thiết bị chống trộm an toàn và tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Khóa chống trộm tích hợp còi báo hiệu

Nhìn bề ngoài ổ khóa này không khác gì các ổ khóa bình thường. Tuy nhiên, sản phẩm sử dụng chìa chống đoản và phá ra tín hiệu bằng còi báo động nếu như có bất kỳ tác động nào mà không phải chìa của nó.

Sản phẩm này cũng có khả năng chống nước, chống cắt và chống các dụng cụ mở khóa của trộm cắp. Ngoài ra, giá thành cũng rất hợp lý và được bảo hành lên tới 12 tháng.

Khóa chống trộm bằng cảm biến rung

Khi kẻ trộm tác động vào cửa nhà bạn thì khóa này sẽ phát ra còi hú báo động. Bộ sản phẩm bảo gồm cảm biến rung, loa và điều khiển.

Thiết bị này dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần gắn vào cửa nhà hoặc những vật dụng cần bảo vệ bằng nam châm tích hợp bên trong, kích thước khá nhỏ gọn và dễ dàng mang theo.

Tuy nhiên, bởi dùng pin nên bạn cần phải chú ý mỗi khi sử dụng, nếu hết pin thì khóa này sẽ mất tác dụng.

O khoa chong trom tot nhat

O khoa chong trom tot nhat

Khóa chống trộm bằng hồng ngoại

Thiết bị này hoạt động hiệu quả nhất tại những nơi có nhiệt độ thấp, nó sẽ cảm nhận được người nào đi qua vùng hoạt động và đưa ra cảnh báo, sản phẩm có thêm chức năng báo khách khá tiện lợi.

Nếu phát hiện có kẻ đột nhập, sẽ báo động bằng còi và bật đèn sáng. Sử dụng điện nguồn 5v và pin kết hợp nên không lo sợ khi mất điện hoặc hết pin.

Sản phẩm có bộ cảm biến và chuông báo tách biệt, có thể xuyên tường với khoảng cách tối đa 100m, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi chuông báo theo sở thích.

Nếu có nhu cầu lắp đặt một trong những loại khóa chống trộm trên, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa khóa uy tín để nhận được tư vấn và thiết bị chính hãng đảm bảo nhất.

O khoa chong trom tot nhat 4.00/5 (80.00%) 7 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230