Trang chủ » Kiến thức sửa khóa » Một số sai lầm khi sử dụng chìa khóa thông minh ô tô

Một số sai lầm khi sử dụng chìa khóa thông minh ô tô

Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội

Chìa khóa thông minh mang đến rất nhiều tính hữu ích cho các chủ phương tiện, nhưng đôi khi chúng ta không tránh khỏi những sai lầm khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lỗi và cách khắc phục.

Không nắm được kỹ năng xử lý khi chìa khóa hết pin

Khi chìa khóa hết pin, từng xe đều có cách khởi động khác nhau. Bạn nên trang bị thêm chìa phụ đi cùng chìa khóa thông minh. Chỉ cần cắm chìa vào ổ và mở cửa như bình thường.

Sau đó, bạn cần nắm chìa khóa của mình là thế hệ nào để có cách xử lý đúng nhất. Xem xe có khe cắm hay không hoặc để chìa gần với nút khởi động.

Không nắm được thời gian chìa khóa hết pin

Một số sai lầm khi sử dụng chìa khóa thông minh ô tô

Một số sai lầm khi sử dụng chìa khóa thông minh ô tô

Thường thì pin của khóa thông minh có hạn nên đến 3 năm. Thế nhưng do điều kiện thời tiết và vấn đề nhiễu sóng mà dung lượng pin có thể bị giảm đi đáng kể.

Bạn cần chủ động thay pin một năm một lần hoặc khi thấy chìa khóa chập chờn và không được nhậy như lúc ban đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn pin dự phòng tránh trường hợp gặp sự cố khi di chuyển đường dài.

Để quên chìa khóa trong xe

Lúc này, tốt nhất bạn hãy về lấy chìa khóa phụ để mở xe. Không nên làm theo những hướng dẫn trên Internet bởi đó thường dành cho những dòng xe đời cũ. Trường hợp đi đường dài bạn nên cầm theo chìa khóa sơ cua và cất riêng ra phòng khi cần thiết.

Đa phần các chìa khóa thông minh hiện nay đều có tính năng báo động nếu chủ xe vô tình để quên chìa trong xe.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, chắc hẳn sẽ giúp ích phần nào đó cho các bạn trong quá trình sử dụng phương tiện. Nếu có thắc mắc hay gặp sự cố, bạn có thể tìm đến những trung tâm sửa khóa ô tô chuyên nghiệp để nhận được hỗ trợ.

Một số sai lầm khi sử dụng chìa khóa thông minh ô tô 5.00/5 (100.00%) 2 votes
Thợ sửa khóa giá rẻ tại Hà Nội
Call: 0978.864.230